DKN.tv Video
Welcome
Login

Tổng thống Obama 'chọc quê' Bill Gates tại lễ trao tặng Huân chương Tự do

Loading...

Thanks! Share it with your friends!

URL

You disliked this video. Thanks for the feedback!

Sorry, only registred users can create playlists.
URL


Added by dkn_video in ĐKN Articles
267 Views

Description

Vợ chồng tỷ phú Bill Gates đã được Tổng thống Mỹ Obama trao tặng Huân chương Tự do trong một buổi lễ tại Nhà Trắng hôm 22/11.

Trong đoạn video mà Nhà Trắng công bố, Tổng thống Obama đã dành những lời khen ngợi tốt đẹp cho hoạt động từ thiện của ông Bill và bà Melinda cùng quỹ Gates Foundation của họ. Ông Obama cũng khiến quan khách bật cười khi 'chọc quê' Bill Gates về cách ông đề nghị hẹn hò với người vợ tương lai của mình.

"Chúng ta suýt nữa đã bị lỡ mất mối quan hệ tuyệt vời giữa Bill và Melinda Gates vì rõ ràng câu đầu tiên mà Bill ngỏ lời là ‘Em có đồng ý hẹn hò với tôi trong vòng hai tuần từ thứ Bảy sắp tới không?’”, khán giả bật cười trước lời bình của Tổng thống Obama.

Ông Obama nói thêm: “Anh ấy rất giỏi máy tính, nhưng bạn biết đấy... May mắn thay Melinda đã cho anh ấy cơ hội thứ hai và nhờ điều này mà thế giới tốt đẹp hơn”.

Tổng thống Obama nhắc lại những cố gắng không biết mệt mỏi của ông Bill và bà Melinda trong các hoạt động chăm sóc y tế, giáo dục, cung cấp nước sạch và môi trường trong lành cho hàng triệu người. 

Tags: Obama, Bill Gates

Post your comment

RSS