DKN.tv Video
Welcome
Login

Nữ sinh thay đổi nhan sắc ngoạn mục sau khi suýt chết vì chán ăn

Featured
Loading...

Thanks! Share it with your friends!

URL

You disliked this video. Thanks for the feedback!

Sorry, only registred users can create playlists.
URL


Added by Admin in ĐKN Articles
11,361 Views

Description

Năm 2013, cô gái 19 tuổi người Thụy Điển Cazandra Zetterberg mắc chứng rối loạn ăn uống trầm trọng.

Cô chán ghét các bữa ăn và cân nặng chỉ còn 36 kg với da bọc xương. Một ngày cô phải nhập viện bởi vì nhiệt độ cơ thể xuống thấp đột ngột. Các bác sĩ nói rằng cô chỉ còn có 2 lựa chọn: hoặc là phải đối mặt với nỗi sợ hãi của mình và tăng cân, còn không cô sẽ chết.

bac-si-1

"Khi đó tôi bị suy nhược cơ thể trầm trọng, nhiệt độ cơ thể xuống thấp. Bác sĩ cho phép tôi có thể về nhà một ngày cho tinh thần thoải mái. Hôm đó, em gái tôi đã khóc nức nở khi nhìn thấy tôi, nó nói không muốn thấy tôi như vậy. Giọt nước mắt của con bé đã thực sự thay đổi nhận thức của tôi. Vì vậy ngay sáng hôm sau tôi đã nói với bố mẹ rằng tôi muốn chiến đấu ngay bây giờ để phục hồi", Cazandra chia sẻ trên The Sun.

bac-si-2

Cô đã quyết định chiến đấu chống lại chứng biếng ăn của mình. Cuộc chiến này rất khó khăn. Thật không may, có rất nhiều bạn trẻ đã không hồi phục từ căn bệnh khủng khiếp này và đã phải trả bằng mạng sống của mình. Cazandra kiên quyết không chịu chung số phận với họ. Cô bắt đầu tự giáo dục mình về chế độ dinh dưỡng hợp lý, sau đó cô ăn uống lành mạnh, cân bằng, tập luyện thể dục, và bắt đầu tận hưởng cuộc sống một lần nữa. Sự thành công của cô thật đáng kinh ngạc!

bac-si-3

Hiện tại, Cazandra đã hoàn toàn khỏe mạnh. Cô thường xuyên tập luyện thể dục và đăng các tấm ảnh của mình lên internet. Cô hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho những người bị mắc chứng rối loạn ăn uống bằng cách cho họ thấy chúng ta sẽ tuyệt vời như thế nào sau khi hồi phục.

bac-si-4

Trước đây, cô sợ đồ ngọt kinh khủng, nhưng giờ Cazandra cuối cùng đã có thể vô tư thưởng thức đồ ngọt.

bac-si-5

Khi mắc chứng biến ăn, cô phải chịu đựng rất nhiều vấn đề da. Nhưng hiện tại da cô đã khỏe mạnh trở lại và trông cô hạnh phúc rạng ngời.

bac-si-6

Cazandra còn trở thành một huấn luyện viên thể dục. Trên trang Instagram của mình, cô cho thấy cách cô chăm sóc bản thân mình về mặt dinh dưỡng và chế độ luyện tập của cô. Cazandra còn so sánh sự khác biệt rõ rệt của mình so với trước kia.

bac-si-7

Bây giờ cô đã có cơ bắp và những đường cong nữ tính, trong khi trước kia thì cô chỉ có toàn da bọc xương.

bac-si-8

Bây giờ trông cô thật khỏe mạnh và tràn đầy sức sống!

bac-si-9

Gia đình cô rất hạnh phúc vì Cazandra đã quyết định rằng cô muốn sống và cô muốn chiến thắng trong trận chiến chống lại chứng biếng ăn. Cazandra hy vọng với công việc huấn luyện viên thể dục và blog ảnh của mình, cô có thể truyền cảm hứng cho những người khác thay đổi cuộc sống của họ tốt đẹp hơn. Cazandra quả thật là một cô gái trẻ mạnh mẽ và đầy cảm hứng!

Liên Hoa

Xem thêm:

Tags: gầy, cô gái

Post your comment

RSS