DKN.tv Video
Welcome
Login

Cô gái ăn xin trở thành người mẫu chỉ nhờ một bức ảnh trên mạng

Featured
Loading...

Thanks! Share it with your friends!

URL

You disliked this video. Thanks for the feedback!

Sorry, only registred users can create playlists.
URL


Added by Admin in ĐKN Articles
9,088 Views

Description

Ngày 14/5 tại Lucban, thành phố Quezon, Philippines đã tổ chức một lễ hội Harvest festival. Tình cờ người ta bắt gặp nơi đây một cô bé thuộc dân tộc thiểu số Badjao có tên Rita Gaviola 13 tuổi đang ăn xin trên đường.

Mọi người nhận thấy khuôn mặt xinh đẹp mang vẻ đẹp rất tự nhiên thuần khiết của cô. Vì vậy rất nhanh sau đó bức ảnh đã được truyền tải trên mạng Internet. Ngay cả đến con trai của tổng thống kế nhiệm cũng phải khen ngợi trên mạng Twitter rằng: Cô bé mang một vẻ đẹp dân dã thực sự.

Cô bé đã vô tình lọt vào ống kính máy ảnh trong thời điểm đang đi ăn xin trên đường phố. Ngay sau đó bức ảnh đã nhanh chóng được lan rộng trên mạng.

co be an xin 1

[ads1]

Với ngũ quan hài hoà cộng với bàn tay tài năng của nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nghệ sĩ tạo hình, cô bé trông trở nên rất có phong cách

co be an xin 2

Khi hình ảnh cô bé ăn xin xinh xắn lan truyền trên mạng, đã có rất nhiều người nổi tiếng đã giang tay giúp đỡ cô.

co be an xin 3

Điều này đã gián tiếp thu hút được sự chú ý của người Philippines về người thuộc dân tộc thiểu số.

co be an xin 4

Về phần cô bé, em có ước mơ rằng mình sẽ trở thành một giáo viên để có thể giúp đỡ đồng bào mình nhiều hơn.

co be an xin 5

Đồng thời cùng với việc mọi người bị thu hút bởi vẻ đẹp trong sáng và sức hấp dẫn của cô bé Rita, có lẽ cả xã hội cũng nên suy ngẫm và xem xét nếu như cô bé này ngày hôm nay không phải là một cô gái xinh đẹp khả ái thì liệu có được sự chú ý của người khác không? Cũng không có cách nào để nhận được sự giúp đỡ từ những người khác?

Mặc dù kết quả của toàn bộ sự việc là bởi vì sự nổi tiếng bất ngờ của Rita đã khiến cho cộng đồng xã hội người dân Philippines nhìn lại một lần nữa về vấn đề dân tộc thiểu số Badjao ở Philippines. Nhưng trong thực tế, trong đó còn ẩn chứa rất nhiều điều sâu sắc hơn và rất đáng để người ta suy ngẫm.

My My

Xem thêm:

Post your comment

RSS